Trượt tuyết cho người mới bắt đầu: lời khuyên hàng đầu để chuẩn bị cho bản thân

Trượt tuyết cho người mới bắt đầu: lời khuyên hàng đầu để chuẩn bị cho bản thân

1 year ago

Trượt tuyết là trò chơi hấp dẫn ở những nơi có tuyết phủ.

Nó phổ biến cho những người đã không bao giờ thực hiện các động tác lao xuống và đặt một kỳ nghỉ trượt tuyết trước khi nghĩ rằng họ sẽ làm một thằng ngốc của chính họ, nhưng nó không phải theo cách này. Mới bắt đầu trượt tuyết có thể tự chuẩn bị cho thời gian thực hiện của họ ở vùng núi có nghĩa là khi đến khu nghỉ mát, sắp xếp thuê trượt tuyết và đi đến dốc, họ sẽ không té ngã trên giày cao gót.

Đây là cho chơi bổ ích nhưng cũng khá mạo hiểm.

Loại ra khỏi ván trượt của bạn – Đừng lo lắng khi ván trượt rơi ra. Thuê các ván trượt từ các cửa hàng có uy tín trong khu nghỉ mát và như cho salopettes và áo trượt tuyết – nếu bạn có một người bạn là có cùng kích thước hãy mượn chúng. Các điểm gì trong việc mua mới tất cả nếu bạn không chắc bạn sẽ trượt tuyết một lần nữa?

Cảm giác được thả mình vào lớp tuyết trắng muốt thật thích thú.

Ghi danh trong các bài học trượt tuyết – Bạn có thể có một người chồng, người vợ hoặc sự can thiệp cha mà nghĩ rằng họ biết làm thế nào để có một gia sư trượt tuyết. Họ có thể khuyên bạn nên bỏ qua các trường học trượt tuyết và tin tưởng kỹ năng của họ như một gia sư. Trong khi họ có ý tốt, bạn không thể đánh bại các chuyên gia và họ sẽ không làm bạn trượt tuyết một viên kim cương màu đen trong khi yên tâm rằng bạn ổ khi bạn có thể sẽ kết thúc màn trượt tuyết và lăn xuống sườn núi.

Lướt như bay trên một

Thi hành – Bạn không cần phải làm nhiều nhưng chuẩn bị cơ bắp của bạn một chút sẽ giúp họ thích nghi với tập thể dục cường độ cao. Bạn sẽ sử dụng cơ bắp trên sườn mà bạn không biết tồn tại – làm nóng chúng với một thời gian trong phòng tập thể dục sẽ làm cho mọi thứ tốt.

Thực hành – Nếu bạn sống gần một dốc trượt tuyết trong nhà hoặc dốc trượt tuyết khô, sử dụng của nó. Trong khi các sườn núi khô có thể không cảm thấy như thật, các snowdomes trong nhà là tuyệt vời và cũng có giá trị một chuyến đi trong ngày hoặc 3 trước khi kỳ nghỉ của bạn.

Nếu bạn đã không đặt kỳ nghỉ trượt tuyết của bạn cho mùa đông tiếp theo, ngay bây giờ để được hưởng lợi từ một số khoản tiết kiệm lớn trực tuyến và chuẩn bị cho mình một thời gian trên các sườn dốc mà bạn sẽ không bao giờ quên.

admin