TOUR PHÚ QUỐC CÂU CÁ NAM ĐẢO

11 months ago

Từ tháng 5 đến tháng 8 hàng năm du khách sẽ tham gia tour tại An Thới, là thị trấn sầm uất nhất của Phú Quốc, lên tàu tham quan các 12 quần đảo ở An Thới như Hòn Dâm, Mũi Ông Đội ,Di tích Giếng Ngự .. Du khách đến với Nam Đảo Phú Quốc là tìm đến một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng. Lý tưởng từ thiên nhiên hoang sơ cho đến tình người chân chất và mộc mạc.

Hệ thống sinh thái biển đa dạng thuộc quần đảo An Thới ở phía Nam hay hòn Móng Tay, hòn Đồi Mồi và hòn Thầy Bói phía Bắc đảo Phú Quốc là những nơi lý tưởng để du khách khám phá thế giới đại dương, đặc biệt hơn cả là các dải san hô nơi dây đứng đầu bảng tại Việt Nam về mức độ phong phú với 17 loại cứng, mềm và hải qùy khác nhau. Có thể nói, quần đảo An Thới rất thích hợp cho các tour du lịch mạo hiểm, khám phá thiên nhiên, câu cá, lặn biển… mà hầu hết du khách trong nước và quốc tế ưa thích.

Tour này sẽ đưa bạn đến với một hòn đảo hay bờ biển nhiều loài cá như cá mú, cá tràm, cá lù, cá đổng. Chiến lợi phẩm là cá câu đươc sẽ được phục vụ ngay trên tàu. Đây còn là dịp để trải nghiệm cuộc sống cần mẫn của các ngư phủ nơi hải đảo xa xôi.


Tour du lịch câu cá Phú Quốc

Câu cá chạy là một thử nghiệm kiểm tra tiêu chuẩn điều khiển vị trí đặc biệt, song đòi hỏi tốn công tốn sức khá nhiều, thủy Thủ đoán giàu kinh nghiêm của du khách sẽ xác định vị trí tập trung nhiều cá.Tàu chạy với tốc độ chậm, nên du khách có thể vừa ngắm cảnh vừa câu cá bằng cần câu, hoặc câu rê (câu bằng dây quấn vào ống nhựa). Mồi câu là những con cá nguyên con còn tươi rói được móc khéo léo vào chùm ba lưỡi câu loại lớn để lúc thả xuống biển mồi như đang tung tăng bơi lặn để thu hút cá ngừ, Cá thu và cá nhồng….

Cùng với nắng và sóng dập dềnh, mỗi hòn đảo là một cấu trúc lạ kỳ của những viên đá, chúng nằm chồng chéo lên nhau tạo nên những hình thù lạ mắt. Cảm giác thật “đã” khi bạn giật cần lên, các chiến lợi phẩm đã dính câu như món quà của biển cả tặng cho du khách! Chiến lợi phẩm thu được vừa đủ cho bữa tiệc thịnh soạn ngay trên biển Phú Quốc: món nướng vỉ, món hấp cuốn bánh tráng, món ăn sống với mù tạt và “giải khát” bằng rượu ngâm trái sim chính hiệu Phú Quốc.

Hãy đến với Nam Đảo, Phú Quốc ngay hôm nay để cảm nhận điều diệu kỳ mà không một nơi nào khác có thể mang đến cho bạn.

admin