Thiết kế một tour du lịch trăng mật

9 months ago

Đưa các hoạt động nghỉ dưỡng vào tour trăng mật. Như đã phân tích, ngày nay khách hàng đi du lịch không chỉ ngắm cảnh mà còn có nhu cầu nghỉ ngơi, trút bỏ căng thẳng. Sự phát triển của kinh tế khiến cho thu nhập của mỗi người tăng thêm nhưng kèm với đó là áp lực công việc ngày càng lớn. Cuộc sống ở thành phố đang phát triển và chưa hoàn thiện như Hà Nội có nhiều yếu tố gây căng thẳng ngày càng xuất hiện nhiều. Khói bụi, tiếng ồn, khí hậu, … và công việc bận rộn khiến cho người ta càng ngày càng mong những giây phút nghỉ ngơi và hồi phục sức lực.

Điều đó khiến cho du lịch ngày càng trở thành một sản phẩm được ưa chuộng. Việc kết hợp các hoạt động nghỉ dưỡng như spa, massage, chăm sóc sức khỏe … kèm với hoạt động trong tour du lịch trăng mật sẽ thu hút được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ.

– Du lịch trăng mật khám phá

Một tour du lịch không có hướng dẫn viên đi kèm sẽ rất hợp với các cặp uyên ương mới cưới. Đảm bảo tính riêng tư và khoảnh khắc tự do cho các cặp đôi tham gia tour.

Tour du lịch dạng du lịch bụi nhưng có sự tổ chức của doanh nghiệp lữ hành là một lựa chọn thú vị cho cặp đôi thích lãng mạn. Các tour này có thể thiết kế dạng cắm trại ở các khu vực có cảnh đẹp, hoặc nghỉ ngơi tại khu nhà nghỉ riêng …

Tức là xác định vị thế của VPTOUR trên thị trường. Đây là chiến lược quan trọng nhất hiện nay. Chiến lược này nhằm thay đổi sự nhận thức của khách hàng về VPTOUR, gia tăng năng lực cạnh tranh của công ty và tạo hiệu quả ở các thông điệp thương mại.

Định vị thị trường đòi hỏi việc phân tích các yếu tố môi trường bên trong và bên ngoài một các cụ thể và chính xác. Chiến lược định vị được xây dựng dựa trên các cơ sở sau:

– Thông tin về nhu cầu khách hàng tại thị trường mục tiêu và những lợi ích họ mong muốn

– Sự hiểu biết về những thế mạnh, điểm yếu trong cạnh tranh của doanh nghiệp

– Thông thạo về thế mạnh, điểm yếu của đối thủ cạnh tranh

– Thông tin về sự nhận thức của khách hàng đối với doanh nghiệp so sánh với đối thủ cạnh tranh.

Dựa vào các nội dung đã phân tích ở các phần trước, chiến lược định vị cho VPTOUR hay việc xác định vị thế thể hiện cụ thể như sau:

admin