TAVARUA HÒN ĐẢO HÌNH TRÁI TIM BÍ ẨN

9 months ago

Thiên nhiên luôn ẩn chứa những điều kỳ diệu mà con người chưa thể khám phá hết. Ở nhiều nơi trên thế giới, tạo hóa đã ban tặng cho chúng ta những “kiệt tác”  hình trái tim tuyệt đẹp. Đó là những hòn đảo tình yêu lý tưởng để đôi lứa yêu nhau thỏa sức bày tỏ tình cảm. Một trong những đảo tình yêu lãng mạn nhất thế giới mà ta không thể không kể đến chính là đảo Tavarua. Đảo Tavarua là một hòn đảo trái tim thiên đường tuyệt đẹp nằm ngoài khơi biển Viti Levu, Fiji. Hòn đảo xinh đẹp này có diện tích khoảng 120.000m2 và được bao bọc bởi những rạn san hô ngầm.

Tavarua có hẳn khu resort tuyệt đẹp với nhiều khung cảnh lãng mạn, dành riêng cho những cặp tình nhân và các đôi vợ chồng trẻ. Đảo hình trái tim này có những khu resort, nhà hàng tuyệt đẹp và sang trọng. Các phòng khách sạn bố trí theo phong cách lãng mãn, thích hợp với những chuyến đi nghỉ mát, hưởng tuần trăng mật cho các đôi trẻ tuổi.


Nhìn từ trên cao xuống Tavarua có hình dạng trái tim tròn trĩnh

 

Một trong những đảo tình yêu lãng mạn nhất thế giới mà ta không thể không kể đến chính là đảo Tavarua. Đảo Tavarua là một hòn đảo trái tim thiên đường tuyệt đẹp nằm ngoài khơi biển Viti Levu, Fiji. Hòn đảo xinh đẹp này có diện tích khoảng 120.000m2 và được bao bọc bởi những rạn san hô ngầm.


Bờ cát trắng tinh đảo Tavarua

 

Bay trên cao nhìn xuống, đảo Tavarua có hình dạng một trái tim trọn vẹn, cây cối phú kín xung quanh đảo, như mạch tim của đảo ngọc này.

Không chỉ vậy, đảo Tavarua còn là nơi có bãi biển lướt sóng đẳng cấp thế giới với những con sóng tuyệt vời. Đây quả thực là điểm đến lý tưởng cho những du khách đam mê trải nghiệm môn thể thao lướt sóng, lặn biển, chèo thuyền kayak…là những môn thể thao thông dụng và được ưa thích tại Mỹ.

admin