RESORT 5 SAO SALINDA PHÚ QUỐC MỞ ĐƯỜNG CHO DU LỊCH ĐẢO PHÁT TRIỂN

9 months ago

Phú Quốc lâu nay được biết đến như một thiên đường du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam với vẻ đẹp hoang sơ nguyên bản. Hòn đảo xinh đẹp này đang dần trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều du khách trong nước và quốc tế. Với mong muốn xây dựng một khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc, Salinda Group triển khai dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao Salinda Premium Resort & Spa. Công trình được khởi công vào ngày 21/12/2012.

Tiện nghi phòng Salinda

Tiện nghi phòng Salinda.

Salinda Premium Resort & Spa được xây dựng trên diện tích 2,5ha với 120 phòng nghỉ khách sạn cao cấp và biệt thự đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án cũng bao gồm nhiều hạng mục khác như phòng hội nghị quốc tế, phòng họp phục vụ hội thảo và tổ chức sự kiện, hệ thống nhà hàng hải sản, quầy bar giải trí, hồ bơi, trung tâm chăm sóc sức khỏe. Với tổng vốn đầu tư trên 25 triệu USD (có thể lên đến 35 triệu USD), Salinda Premium Resort & Spa nằm tại trung tâm xã Dương Tơ, nơi vừa khánh thành sân bay quốc tế Phú Quốc, trên trục đường chính từ sân bay quốc tế về thị trấn Dương Đông. Công trình dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào khoảng giữa tháng8 năm 2014 với nhiều biệt thự và phòng nghỉ tiện nghi, dịch vụ cao cấp, phục vụ khách du lịch đến với Phú Quốc.

Lộng lẫy Salinda Restaurant

Lộng lẫy Salinda Restaurant

Ông Nguyễn Sĩ Trung Kỳ – Chủ tịch Salinda Group cho biết: "Chúng tôi cam kết đầu tư mang tính bền vững song song với việc xây dựng những dịch vụ tốt, đảm bảo cho những giá trị nền tảng mà đảo Phú Quốc đang mong muốn xây dựng". Quy hoạch kiến trúc chung của dự án theo phong cách đương đại, phù hợp với du khách đến nghỉ dưỡng và đáp ứng nhu cầu lưu trú cao cấp của khách du lịch quốc tế. Tất cả biệt thự và phòng nghỉ đều có tầm nhìn hướng biển hoặc núi đồi, được bao quanh bởi không gian vườn. Sau khi hoàn thành, Salinda Premium Resort and Spa sẽ là một khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường, hài hòa thiên nhiên.

admin