Những ngộ nhận khi đi du lịch Phú Quốc

9 months ago

Có rất nhiều điều mà nhiều khách du lịch thường ngộ nhận trong chuyến đi du lịch Phú Quốc của mình. Dưới đây là những lầm tưởng mà bạn nên tránh để có một chuyến đi vui vẻ hơn.

Những khách sạn Phú Quốc giá rẻ chỉ có thể tìm thấy trên các trang web du lịch

Sự bùng nổ của những trang web chuyên về đặt phòng khách sạn là nguyên nhân dẫn đến lầm tưởng này ở nhiều khách du lịch. Thực tế nhiều hệ thống khách sạn thường có các hình thức khuyến mãi để khuyến khích khách hàng đặt vé trực tiếp với họ hơn là thông qua các trang web trung gian. Hơn nữa, chỉ có các khách sạn mới cung cấp các hình thức nâng cấp phòng và tính điểm tích lũy cho mỗi lần ở.

Ngoài ra khi đặt phòng giá rẻ trên các website bạn thường dễ bị đánh lừa bởi các hình ảnh đăng lên đều được photoshop lại cho bắt mắt.


Bãi biển Phú Quốc

Đặt vé máy bay sớm nhất có thể tiết kiệm tiền

Điều này chỉ đúng ở thời điểm quá khứ khi số lượng máy bay còn quá ít ỏi. Ngày nay, nhu cầu đi lại bằng máy bay tăng lên, đồng nghĩa với việc số lượng của phương tiện này cũng nhiều hơn và hành khách có nhiều sự lựa chọn. Thực tế, bạn vẫn có thể mua được vé giảm giá vào những phút cuối của những chuyến bay đang cố lấp bớt chỗ trống hoặc săn các chuyến bay giá rẻ đến Phú Quốc của những hãng hàng không. Thời điểm mua vé lý tưởng là từ 6 đến 7 tuần trước chuyến đi chứ không phải 6 tháng như nhiều người ngộ nhận.

Bạn sẽ tránh được đám đông nếu đi bơi sớm

Biển Phú Quốc rất đẹp và mát nên có nhiều người dành thời gian đi bơi. Hãy chọn thời điểm ít mà không ai muốn đi, ví dụ như vào buổi trưa khi ánh nắng mặt trời, nếu bạn ngại ánh nắng mặt trời thì hãy dùng kem chống nắng.


Hãy hỏi người dân Phú Quốc về ẩm thực nơi đây

Không tin tưởng vào hướng dẫn của người dân địa phương.

Thực tế là chính bạn cũng không thể trả lời được câu hỏi có bao nhiều khách sạn tại nơi bạn đang sinh sống, nơi nào tốt, nơi nào không tốt. Vì vậy, những người dân địa phương nơi bạn đến cũng trong tình trạng tương tự cho nên những lời khuyên của họ về các resort Phú Quốc cũng chẳng khác gì. Người dân Phú Quốc rất mến khác nên hãy hỏi họ nơi nào ăn ngon nhất hoặc món ăn gì là đặc sắc nhất, chắc chắn họ sẽ cho bạn lời khuyên đúng đắn bởi ai cũng yêu ẩm thực.

admin