Làm cách nào để chụp những bức ảnh du lịch đẹp nhất

Làm cách nào để chụp những bức ảnh du lịch đẹp nhất

1 year ago


Đầu tư để có máy ảnh chất lượng Gear & Get để  biết về sản phẩm

Nếu bạn là một khách du lịch thường xuyên, bạn có thể muốn xem xét việc đầu tư vào các thiết bị sử dụng cho bức ảnh du lịch của bạn. Trong các bức ảnh ở trên, bạn có thể thấy một số bức ảnh yêu thích của tôi mà tôi sử dụng cho những chuyến đi, đáng chú ý nhất là máy  Canon 60D, GoPro, và cả chiếc điện thoại iPhone 5S. Nhưng việc đầu tư và sử dụng chiếc máy ảnh là hai việc hoàn toàn khác nhau. Hãy chắc chắn dành ít nhất một vài tuần tập luyện sử dụng máy ảnh mới của bạn và tìm hiểu tất cả các chức năng trước khi bạn đi du lịch.

journey brooke
Kiên nhẫn là chìa khóa

Khi bạn đang đi trên một con phố nhỏ dễ thương hay cổ kính và nhìn thấy cơ hội để chụp hình hoàn hảo, hãy đợi lâu hơn một chút để xem xét những góc chụp tốt hơn. Nếu bạn chờ một người nào đó đi bộ ngang khung ảnh hoặc một tay đua xe đạp đi ngang qua, điều này có thể làm cho bức hình của bạn trở nên khác biệt. Qủa thật, kiên nhẫn là chìa khóa!

amsterdam

Có người trong ảnh của bạn

Chụp con người ở một thành phố thú vị hoặc một quốc gia bạn đang du lịch có thể gợi lên một câu chuyện tuyệt vời. Đặc biệt khi người đó đang thể hiện hình ảnh của một nền văn hóa hay những truyền thống khác nhau, điều này thực sự có thể giúp hình ảnh du lịch của bạn thêm phong phú và tạo ra những kỷ niệm khó quên cho bạn.

something for everyone

Hãy lưu ý những điều nhỏ

Khi bạn đang tìm kiếm một tòa nhà từ xa, tòa nhà đó có thể xuất hiện rất ấn tượng, nhưng khi đến gần nó bạn có thể cảm thấy kinh ngạc. Thậm chí, bạn có thể chụp những dấu hiệu nhỏ như ngôn ngữ địa phương, hoa, trái cây, và bất cứ điều gì bạn thấy hấp dẫn và làm phong phú đời sống của bạn hơn

four seasons prague

Hãy tìm kiếm màu sắc

Tìm ra một màu sắc trong chuyến du lịch của bạn không chỉ có thể làm cho hình ảnh của bạn thú vị hơn và gợi lên cảm xúc cho người xem, mà còn có thể tạo cho mình cảm xúc riêng biệt trong chuyến du lịch của bạn. Tôi luôn luôn cố tình tìm màu sắc ở khắp mọi nơi tôi đến!

vltava river prague

Chỉnh sửa hình ảnh của bạn, nhưng đừng chỉnh sửa nhiều quá

Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thể không cần phải chỉnh sửa nhiều hình ảnh của họ, nhưng hầu hết vẫn sẽ thực hiện một vài điều chỉnh nhỏ. Đừng ngại chỉnh sửa để làm cho hình ảnh của bạn trông đẹp hơn. Chỉ cần chắc chắn không lạm dụng việc chỉnh sửa và lười biếng chỉnh sửa một cách cẩu thả- điều đó không chấp nhận được!

eatily

Chụp một cảm giác

Nếu có điều gì đó bất ngờ xảy đến làm cho bạn cảm thấy vui, buồn, hoài cổ, được truyền cảm hứng …. thì hãy cố gắng nắm bắt khoảnh khắc tuyệt với đó. Hãy suy nghĩ về việc chụp một số hình ảnh trong các biểu hiện khác nhau và xem những gì bạn có thể đạt được. Đừng ngại chấp nhận rủi ro!

Amsterdam

Bạn không bao giờ có thể chụp quá nhiều hình ảnh

Nguyên tắc vàng là bạn không bao giờ có thể chụp quá nhiều hình ảnh! Hãy chắc chắn luôn luôn có một máy ảnh sẵn sàng để bạn có thể nắm bắt những khoảnh khắc khi khoảnh khắc ấy xảy ra thay vì hối hận về những bức ảnh mà bạn đã không chụp sau đó.

admin