KHU DU LỊCH SUỐI TRANH PHÚ QUỐC

9 months ago

Du lịch đảo Phú Quốc những năm gần đây trở nên cực kì cuốn hút du khách bởi vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên đảo. Đến với đảo Phú Quốc, xem quy trình làm nước mắm, mua về những lọ mắm đặc sản khiến mỗi người Việt Nam thêm yêu phong tục chấm chung bát nước mắm “có một không hai” của người Việt. Phú Quốc có diện tích gần 600km2 nhưng địa điểm thăm quan, thì rất nhiều, suối Tranh là một trong số đó.

Suối Tranh Phú Quốc là nơi tham quan lý tưởng cho du khách, nằm cách trung tâm thị Dương Đông khoảng 9km về phía Nam. Du khách đến với Suối Tranh để tận hưởng khung cảnh hữu tình đẹp tựa như tranh vào tháng mùa mưa. Vào mùa mưa nước chảy róc rách từ các hẻm đá, có ngọn thác cao đến 3m, không khác gì các ngọn thác lớn ở Tây Nguyên.


Vẻ đẹp khó cưỡng từ những con suối ở Phú Quốc

Suối Tranh nằm trên dãy Hàm Ninh, phía đông bắc đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Suối Tranh tạo nên từ nhiều dòng suối nhỏ, len lỏi qua rừng cây khe núi.

Suối Tranh là bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp giữa chốn rừng núi hoang sơ của đảo Phú Quốc. Từ chân suối, du khách đi theo đường mòn lên thượng khoảng nguồn 300m để khám phá thiên nhiên kỳ bí, cắm trại, tắm suối – thác và nghỉ ngơi thư giãn giữa hương rừng. Nhiều đoàn du lịch tới đây để cắm trại nghỉ dưỡng, cắm trại qua đêm và tổ chức trò chơi tập thể.

Ở gần Suối Tranh có nhiều hang động huyền hoặc, kỳ bí. Hang dơi nằm trên núi cao chừng 200 m, sâu đến 50m , có nhiều thạch nhũ đẹp, lạ mắt. Cùng đoàn đến đây, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thăm thú hang động này nhé.


Khách du lịch có thể cắm trại, câu và nướng cá, thưởng thức tại chỗ rất thú vị.

Không chỉ riêng suối Tranh Phú Quốc mới có vẻ đẹp mơ màng, diễm lệ như vậy mà Phú Quốc còn có những thắng cảnh nổi tiến như làng chài Hàm Ninh, chợ Đông Dương, Dinh Cậu… Hãy một lần đến Phú Quốc để được tận hưởng, hòa mình mình với cảnh sắc thiên nhiên nơi đây.

admin