Khách sạn Four Seasons ở Buenos Aires

1 year ago

four seasons buenos aires

Trải nghiệm khách sạn Four Seasons tại Buenos Aires

Sau khi đi từ sân bay thẳng đến khách sạn Four Seasons tại Buenos Aires, tôi được chào đón bởi các tiếp tân với một nụ cười của những người Argentina nồng ấm và thân thiện.

Vị trí khách sạn khá gần trung tâm nhưng không phải ở giữa thành phố nhộn nhịp này, và nơi đây rõ ràng là một điểm đến yêu thích cho cả người Argentina và du khách quốc tế. Chỉ trong một thời gian ngắn 3 phút đi xe taxi, bạn sẽ thấy mình ở giữa trung tâm của Buenos Aires, và tất cả các điểm nóng du lịch tọa lạc cùng trên một đoạn đường ngắn.

Biệt thự theo lối kiến trúc Pháp thế kỷ 20 là một điểm nhấn thu hút nhiều khách tại khách sạn này, cũng như hồ bơi ngoài trời nằm trực tiếp ở giữa lâu đài được xây dựng rất hiện đại. Mặc dù tôi không có thời gian để thưởng thức spa, phòng spa cao cấp này có thể làm bạn hết mệt mỏi sau chuyến bay dài nếu bạn vừa đến Nam Mỹ!

Phòng ốc

Phòng ốc tại khách sạn Four Seasons ở Buenos Aires là vô cùng rộng rãi với nội thất hiện đại, tạo cho khách sạn này một cảm giác rất cổ điển nhưng có một chút hiện đại. Nếu bạn muốn tận hưởng nhiều hơn tại kì nghỉ của bạn, hãy đặt loại phòng Executive club level, thì bạn có thể thưởng thức đồ uống miễn phí ở sảnh và món ăn nhẹ vào đầu giờ chiều.

Bạn cũng có thể lựa chọn giữa phòng có cảnh nhìn ra biệt thự và phòng nhìn ra thành phố, đặc biệt phòng nhìn ra căn biệt thự thì ưu tiên dành cho hai người. Từ đây bạn cũng có thể nhìn thấy nhiều cảnh quan của thành phố Buenos Aires vào ban đêm.

Four Seasons buenos aires

Tại sao chọn khách sạn Four Seasons?

Từ lâu, tôi đã là khách hàng trung thành với những nơi thuộc Four Seasons bởi họ cung cấp một sự đảm bảo về mức độ sang trọng, dịch vụ, và quan trọng nhất là tập trung vào từng dịch vụ của địa điểm đó khiến nó trở thành điểm đến được mong muốn nhất. Khách sạn Four Seasons tại Buenos Aires cũng không ngoại lệ, với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng cung cấp lời khuyên và sắp xếp các tour du lịch quanh Buenos Aires, tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến thăm của tôi đến thành phố Buenos Aires này.

four seasons buenos aires

Khám phá Buenos Aires

Buenos Aires tại Mỹ Latin được xem như là Paris của Nam Mỹ. Với kiến ​​trúc bắt mắt, một ngọn lửa độc đáo, và nền văn hóa Argentina khác biệt, có rất nhiều thứ để xem và khám phá trong và xung quanh thành phố. Hãy chắc chắn để đặt một tour du lịch thành phố với hướng dẫn viên vì có rất nhiều để khám phá các khu phố khác nhau trong thành phố. Mọi nơi trong thành phố này đều khác biệt và đa dạng, đây là cách tốt nhất để khám phá Buenos Aires và hiểu được lịch sử, hiện tại và tương lai của thành phố.

four seasons buenos aires

Giá phòng từ $ 485,00 với quang cảnh thành phố; $ 545 với tầm nhìn biệt thự – hãy đặt phòng tại đây.

admin