ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH PHÚ QUỐC

9 months ago

Phú Quốc được xác định là trung tâm du lịch sinh thái và trung tâm giao thương tầm cỡ khu vực và quốc tế. Tại đây có nhiều thắng cảnh đẹp như:

Bãi Sao: Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc. Cuối bờ cát là bãi cổ An Yến với nhiều tảng đá hình thú kỳ dị, là nơi chim yến thường về làm tổ. Du khách đến Bãi Sao sau khi tắm biển thỏa thích sẽ được thưởng thức những món hải sản ngon tuyệt như cồi chôm nướng hay ốc biển luộc…Bãi sao được xếp vào 1 những bãi biển đẹp nhất do tạp chí du lịch Rough Guides bình chọn


Bãi Sao cát trắng phẳng lì

Mũi Gành Dầu: Mũi đá sần sù nhô ra thật xa về phía Tây Bắc, nằm trên bãi biển cát trắng hoang sơ, nằm dựa lưng vào rừng nguyên sinh có nhiều cây dầu cổ thụ. Nơi đây cách hòn Nầng Ngoài của Vương quốc Campuchia khoảng 2,5 km. Phong cảnh mũi Gành Dầu đẹp tuyệt vời khi hoàng hôn xuống. Nếu ghé Gành Dầu hãy đợi khi hoàng hôn xuống để chụp ảnh nhé, bạn sẽ có những bức ảnh mặt trời ” lặn xuống biển” cực độc đáo đấy.


Ngắm hải giới Campuchia từ Mũi Gành Dầu

Bãi Dài: Nếu ghé Gành Dầu thì hãy tới thăm quan Bãi Dài luôn nhé. Cách Gành Dầu 15 km đến mũi núi Chảo. Bãi biển được bao bọc bởi dãy núi Bãi Dài, với rừng nguyên sinh tươi tốt. Có nhiều khu du lịch cao cấp được quy hoạch ở Bãi Dài.

Bãi Trường: Bắt đầu từ gành Dinh Cậu kéo dài đến Đường Hầm, bãi cát đẹp, quanh năm ít sóng, thu hút đông khách đến tắm biển. Bãi Trường có nhiều khách sạn, resort Phú Quốc, nhà hàng cao cấp phục vụ cho du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng. Bãi Trường là khu vực tập Cơ sở nuôi ngọc trai Phú Quốc nổi tiếng. Ghé đến đây bạn được xem tận mắt quy trình cấy ngọc trai.

Không chỉ có những địa điểm kể trên mà Phú Quốc còn rất nhiều địa điểm du lịch đẹp khác, nếu có thời gian hãy khám phá Bắc Đảo, Đông Đảo, Nam Đảo bạn nhé.

admin