ĐẾN HỒ CỐC CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP

9 months ago

Biển Hồ Cốc tọa lạc ở vị trí : Hồ Cốc nằm trên địa bàn xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cách thành phố Hồ Chí Minh 175 km, khoảng 3 giờ đồng hồ theo đường bộ.

Biển Hồ Cốc khá đẹp, là một vùng hoang sơ mới được khai thác, nước biển trong xanh, khu bãi tắm rộng, độ dốc thoai thoải và đặc biệt đẹp thơ mộng nhờ các tảng đá nằm ngay trong bãi tắm tạo nên những đợt sóng biển tung bọt trắng xoá

So với Long Hải, biển Hồ Cốc đẹp hơn. Nếu Vũng Tàu xô bồ thì Hồ Cốc vẫn còn vẻ chân quê quyến rũ. Các bãi tắm đều xa khu dân cư, còn biển thì xanh hơn cả trời.

Hồ Cốc là nơi lý tưởng để dã ngoại cuối tuần hay cắm trại theo nhóm đặc biệt là chụp ảnh cưới . Thời khắc quan trọng của đời người.

Ở bãi tắm phẳng dài 500m một bên là rừng – một bên là biển, bạn có thể tìm hiểu về rừng nhiệt đới ven biển hoặc thử tài câu cá. Nếu đi dã ngoại, có khu cắm trại giữa rừng tràm, cũng có thể đi xe đạp, xe bò ngao du quanh vùng. Thật thú vị nếu được chụp một bộ ảnh cưới đẹp- độc – lạ ở Hồ Cốc.

Cảnh ở đây đẹp và hữu tình, có rừng xanh, biển bạc, tưởng chừng nơi đây đất trời giao hòa làm một.

Đá ở Hồ Cốc có nhiều hình thù mặc sức cho những tâm hồn tưởng tượng bay bổng. Đá nằm lưng chừng trên bãi cát. Đá nhoài mình xuống biển hoặc nằm hững hờ “đầy khiêu gợi”… Bãi đá nằm giữa biển, sóng nước vồ về. Cảnh đẹp đã chắc hơn 90% rằng bộ ảnh cưới chụp ở Hồ Cốc của bạn chắc chắn đẹp.

Không chỉ chọn được những cảnh đẹp để chụp ban ngày, lúc bình minh, lúc chạng vạng để tô thêm phần hạnh phúc cho bộ ảnh cưới của bạn mà đêm ở Hồ Cốc cũng là cảnh mà bạn không thể bỏ qua. Bởi ,đêm ở Hồ Cốc thật yên tĩnh, mọi sinh hoạt và những thanh âm ồn ào của cuộc sống dường như bị ngưng bặt. Chỉ có tiếng những hàng dương reo xào xạc, tiếng biển rì rầm và xa xa, trên biển, thấp thoáng những đoàn thuyền đánh bắt le lói chút đèn vàng.

Ngoài biển Hồ Cốc tha hồ để cho bạn chụp ảnh thì những bạn thích cái vẻ hoang sơ, muốn một bộ ảnh cưới đẹp- độc- không đụng hàng có thể đi tầm 20 phút bên trái có bảng chỉ dẫn vô Thác Hòa Bình 2 km.

Chụp ảnh cưới ở nơi đây đảm bảo rằng, điều đó sẽ là độc nhất vô nhị cho các bạn. Một chút niềm tự hào, một chút hãnh diện cho với mọi người về niềm vui hạnh phúc của mình nhé.

Hạnh phúc của con người là được kết hôn và hạnh phúc hơn khi những kỉ niệm của tình yêu được lưu lại khi chụp ảnh cưới ở biển. Sau này những lúc bạn ngắm lại bộ ảnh cưới của mình, bạn sẽ cảm thấy viên mãn.

admin